UFABET

เดิมพันออนไลน์ เว็บระดับโลก UFABET ASIA พร้อมบริการแล้ววันนี้

แทงบอลออนไลน์

โดเรมอน

โดเรมอน
โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน หรือ โดราเอมอนเป็นตัวชูโรงของสื่อโดราเอมอนทั้งหมด (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงมังงะอนิเมะวิดีโอเกมและภาพยนตร์ต้นฉบับ) สีประจำตัวของโดราเอมอน คือ สีน้ำเงินและโดยปกติแล้วเขาจะแสดงด้วยสีน้ำเงิน รูปลักษณ์ของโดราเอมอนยังคงเหมือนเดิมในทุกอนิเมะและมังงะที่ดัดแปลงมา โดราเอมอนมักจะปรากฏตัวในฐานะหุ่นยนต์แมวสีฟ้าหรือที่เรียกว่า “แรคคูนสีฟ้า” นี่คือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการปรากฏตัวของเขาตลอดประวัติศาสตร์: slotv

บุคลิกภาพและลักษณะ

โดราเอมอนเป็นแมวหุ่นยนต์สีฟ้าที่สอดคล้องกัน (โทนสีชมพู ส้มในบทมังงะและสื่อก่อนหน้านี้) จากศตวรรษที่ 22 ซึ่งมีน้ำหนัก 129.zg (285.05lbs) และวัดได้ที่ความสูง 129.3 ซม. (4’3 “) ซึ่งถูกผลิตขึ้น เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมในปี พ.ศ. 2112 โดยมีรหัส MS-903 ที่โรงงานหุ่นยนต์มัตสึชิบะโดราเอมอนถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่ำกว่ามาตรฐานเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ เนื่องจากคุณสมบัติของหุ่นยนต์หลายอย่างของเขา (เช่นหนวดเรดาร์และแมวเรียก V.ll) ทำงานผิดพลาดหลังการผลิตในระหว่างการผลิตเขาถูกฟ้าผ่าและสูญเสียสกรูที่สำคัญซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสมองของเขาไปจึงส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเขาทั้งในด้านการเรียนและต่อสังคม ไม่ต่างจากโนบิตะเลย baccaratsa

อาหารโปรดของเขา คือ โดรายากิ (เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “fudgy pudgy pie” ในมังงะฉบับภาษาอังกฤษ “ขนมปังอร่อย” ในอนิเมะภาษาอังกฤษและ “dora-cakes / bean jam buns” ในเวอร์ชันภาษาฮินดีและภาษาบังคลาเทศ) สีดั้งเดิมของโดราเอมอนเป็นสีเหลือง สีของเขาเปลี่ยนไปหลังจากถูกหนูหุ่นยนต์แทะหู สิ่งนี้ทำให้เขาเริ่มกลัวหนูและตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าบนหอคอยซึ่งเขาดื่มยาที่มีข้อความว่า “ความเศร้า” ซึ่งทำให้ความหดหู่ของเขาเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่ในขณะที่เขาร้องไห้สีเหลืองของเขาก็ถูกชะล้างออกไปและ เสียงของเขาลึกขึ้น เหตุการณ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้โดราเอมอนพัฒนาโรค mysophobia

แม้ว่าเขาจะเป็นหุ่นยนต์แมวก็ตาม โรคไมโซโฟเบียถาวรของเขาทำให้เพื่อนของเขาและแม้แต่ศัตรูใช้ประโยชน์ได้ง่ายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการหลอกล่อให้เขาคิดว่ามีหนูอยู่ใกล้เขา ซึ่งรวมถึงหุ่นยนต์และของเล่นที่มีรูปร่างเหมือนหนู เช่นเดียวกับหนูแฮมสเตอร์และหนูเจอร์บิลซึ่งเขามักจะคิดผิดว่าเป็นหนูด้วย นอกจากนี้ยังขัดขวางการรักษาความสงบช่วยเหลือเพื่อนเอาชนะศัตรูและแม้แต่ทำให้เขาสูญเสียรอยยิ้ม เหตุการณ์เหล่านี้ยังรวมอยู่ในบทนำของซีรีส์อนิเมะปัจจุบันในปี 2005 ด้วย

โดราเอมอนยังมีกระเป๋ามิติที่สี่บนร่างกายของเขาซึ่งเขาสามารถซื้ออุปกรณ์เครื่องมือและของเล่นที่มีสีสันสวยงามน่ากลัวและล้ำสมัยมากมายจากห้างสรรพสินค้าในอนาคตซึ่งส่วนใหญ่แต่ละชิ้นที่เขาได้มาในแต่ละเรื่องจะช่วยให้โนบิตะยืดตัวด้วย สิ่งที่เขามีปัญหาในเรื่องนี้ นอกจากนี้เขายังมีแนวโน้มที่จะตื่นตระหนกในกรณีฉุกเฉินโดยมีลักษณะที่เขาพยายามดึงเครื่องมือที่จำเป็นอย่างมากออกจากกระเป๋าของเขาอย่างเมามันเพียงเพื่อผลิตของใช้ในบ้านจำนวนมากที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งบางครั้งอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิดได้ เขาถูกเล็ดลอดออกไป 17 ครั้ง เขาจะโกรธง่ายถ้าพวกเขาเรียกเขาว่าแรคคูน (สุนัขแรคคูนของญี่ปุ่น) โดราเอมอนเป็นแมวที่แปลกมาก ในขณะที่แมวส่วนใหญ่ชอบอีกครั้ง; โดราเอมอนชอบกินโดรายากิย่างจนน้ำลายสอเมื่อนึกถึงพวกเขา เป็นเรื่องยากมากที่โดราเอมอนจะไม่มีโดรายากิสักวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเขาติดยาเสพติด สามวันโดยไม่มีสิ่งใดจะทำให้เขาคร่ำครวญและทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา โดราเอมอนมักจะหลอกล่อโดยโนบิตะเนื่องจากเหตุนี้

โดราเอมอนผู้เป็นแชมป์การแข่งขันกินโดรายากิ 30 รางวัลกินโดรายากิขนาดห้องนอนด้วยตัวเองและเข้าไปในหนังสือบันทึกอัจฉริยะสำหรับการกินโดรายากิที่ใหญ่ที่สุดเร็วที่สุด เขายังมีสารานุกรมโดรายากิเพื่อค้นหาร้านขายโดรายากิที่ใกล้ที่สุดและดีที่สุด เขายังชอบกินแตงโมพุดดิ้งชาน้ำผลไม้และเค้กต่างๆ เขาโกรธเมื่อใครก็ตามพยายามกินโดรายากิโดยไม่เสนอให้เขา เขายังสงสัยโนบิตะแม้ว่าจะพูดความจริงในภายหลังซึ่งบางครั้งอาจทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างพวกเขาจนกระทั่งโดราเอมอนรู้ว่าโนบิตะไม่ได้โกหกและขอโทษที่ทำตัวเหมือนคนงี่เง่า

ในโครงเรื่องโดราเอมอนถูกส่งกลับจากศตวรรษที่ 22 จนถึงปัจจุบันเพื่อช่วยเหลือโนบิตะโนบินักเรียนชั้นม. 4 ที่โชคร้ายอย่างมากจากขอบคุณในโตเกียวโดยเซวาชิหลานชายผู้ยิ่งใหญ่ของเขา เขาส่งโดราเอมอนมาจนถึงปัจจุบันเพื่อช่วยเหลือคุณทวดของเขาเพื่อที่โดราเอมอนจะช่วยปรับปรุงสถานการณ์ของโนบิตะเพื่อให้ลูกหลานของเขารวมถึงตามเข็มนาฬิกามีความสุขในอนาคตที่ดีขึ้น เมื่อโดราเอมอน “นอกหน้าที่” โดรามีน้องสาวของเขาบางครั้งก็ย้อนเวลากลับไปตั้งแต่ปี 2112 จนถึงปัจจุบันเพื่อไปเยี่ยมโนบิตะ โดรามีทะเลาะกับโดราเอมอนเมื่อเขาปฏิเสธที่จะไปตรวจสุขภาพในอนาคต สิ่งนี้จำเป็นสำหรับหุ่นยนต์ในอนาคตทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกมันแข็งแรง โดราเอมอนปฏิเสธที่จะไปเพราะเขาเป็นห่วงโนบิตะมากตอนที่เขาไม่อยู่ เขาจะไม่พอใจถ้าพวกเขาเรียกเขาว่า “อิตาเลียน” หรือ “คิงแรบบิท”

ในตอนหนึ่งโดราเอมอนได้ให้ตุ๊กตาแก่โนบิตะซึ่งให้คำแนะนำที่ดีแก่ผู้คน ต่อมาในตอนนั้นโดราเอมอนจามอย่างหนักส่งผลให้เขาสูญเสียสกรูคนสำคัญไป ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยที่รุนแรง (หรือถึงขั้นหมดอายุ) โนบิตะสัญญากับโดราเอมอนว่าจะตามหากรูไม่ฟังตุ๊กตาที่บอกว่าโนบิตะต้องทำการบ้านแทน ต่อมาตุ๊กตาได้ติดกับจีอัน ในที่สุดหลังจากนั้นไม่นานโนบิตะก็พบสกรูและแก้ไขโดราเอมอนและเขาก็กลับมาเป็นปกติ

เมื่อใดก็ตาม pg slot ที่โดราเอมอนเห็นแมวที่เขารักเขาจะเบื่ออาหารแม้กระทั่งโดรายากิก็ตาม นอกจากนี้เขายังจะหน้าแดงและขี้อายเมื่อเขามอบของขวัญที่มีเทคโนโลยีแมวขั้นสูงให้กับคนใดคนหนึ่ง

ความสัมพันธ์ โดเรมอน

พวกเขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนที่ใกล้ชิดและแท้จริงที่สุดตลอดกาล ทั้งคู่มีความผูกพันกันมากและจะไม่มีวันทิ้งกันและกัน ดังที่เห็นในหลาย ๆ ตอนโนบิตะและโดราเอมอนไม่สามารถอยู่ห่างจากกันได้และอยู่เคียงข้างกันเสมอทั้งในยามอันตรายยามสุขหรือยามเศร้า

ส่วนใหญ่แล้วเมื่อใดก็ตามที่โนบิตะกลับบ้านร้องไห้และคร่ำครวญถึงวันที่เลวร้ายของเขาโนบิตะจะโผเข้ากอดและ / หรือโอบแขนโดราเอมอนเพื่อขอบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้เขารู้สึกดีขึ้น ครั้งแรกและครั้งเดียวที่โดราเอมอนหลบนิสัยของโนบิตะที่ชอบตะครุบและโอบแขนรอบตัวเขาคือจากความลึกของโลก 100 ไมล์การต่อสู้เล็กน้อยเมื่อโดราเอมอนคาดการณ์พฤติกรรมที่คาดเดาได้อย่างน่ารำคาญของโนบิตะในที่สุดและกระโดดออกจากทางหลังในขณะที่ปฏิเสธที่จะช่วยเขา เพื่อนที่พึ่งพามากเกินไป นอกจากนี้โนบิตะยังเคยเรียกโดราเอมอนว่า “ไร้ประโยชน์” เนื่องจากหลายครั้งที่โดราเอมอนแทบไม่เคยช่วยเขาเลยแม้แต่น้อยเช่นตอนที่โนบิตะถูกจีอันและซุนโงะไล่ไปรอบ ๆ หรือไม่สามารถขอความช่วยเหลือในการทำการบ้านได้ การถูกเรียกว่าไร้ประโยชน์ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้โดราเอมอนคลั่งไคล้โนบิตะจนถึงขั้นทิ้งเขาไปและไม่มีวันกลับมา

ทุกครั้งที่โดราเอมอนทำหน้าที่เหมือนกระตุกต่อโนบิตะโดยสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นโดราเอมอนจะกินแตงโมชิ้นสุดท้ายแล้วชนะในเกม Old Maid ปะทะโนบิตะ เกือบจะเหมือนกับว่าเขาสนุกกับการเลือกโนบิตะมากกว่าที่จะเป็นเพื่อนที่ดีกับเขา เขายังปล่อยให้โนบิตะทนทุกข์แทนที่จะช่วยเขาเหมือนตอนเรียน เขาปฏิบัติต่อโนบิตะเหมือนแพะรับบาปทุกคราว ดูเหมือนเขาจะภูมิใจมากที่เห็นโนบิตะถูกแม่และครูดุ การกระทำเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าโดราเอมอนไม่ใช่เพื่อนแท้ของโนบิตะในบางครั้ง อย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่โดราเอมอนรู้สึกผิดที่ทำให้โนบิตะไม่พอใจหรือบังเอิญนำเขาไปสู่การลงโทษจนน้ำตาไหลและเรียกตัวเองว่าโง่

โดเรมอนจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องโนบิตะจากใครก็ตามที่กล้าพยายามจะฆ่าเขาเช่นครั้งที่เขาต่อสู้อย่างมีค่าควรที่สลับร่างกับเขาในขณะที่เรียกคืนหรือตอนที่ Lulli ถูกตั้งโปรแกรมใหม่ชั่วคราวเพื่อพยายามลอบสังหารโนบิตะ เขายังช่วยโนบิตะจากโจรสองคนที่ลักพาตัวเขาไป สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าโดราเอมอนไม่ได้เย็นชาหรือใจร้ายเสมอไป แม้ว่าจะมีอยู่ครั้งหนึ่งที่โดราเอมอนทิ้งแก็ดเจ็ตที่มีลักษณะคล้ายลวดเงินแบบยืดได้ให้กับโนบิตะในขณะที่กลับไปตรวจร่างกายในศตวรรษที่ 22 และเมื่อเขากลับมารู้สึกเป็นห่วงโนบิตะเขาคิดว่าเพื่อนสนิทของเขารู้สึกหดหู่และน้ำตาซึมมากเมื่อไม่มีเขา แต่แล้วเขาก็พบว่าโนบิตะกำลังมีวันที่น่าอัศจรรย์กับอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสายไฟ เช่นเดียวกับที่โดราเอมอนพยายามเรียกความสนใจจากโนบิตะเขาก็ได้รับการบอกกล่าวว่าเขาน่ารำคาญเพียงใดซึ่งทำให้เขารู้สึกถูกทอดทิ้งและเสียใจที่คิดว่าโนบิตะไม่ต้องการเขาอีกต่อไป

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของพวกเขาคือหลังจากเหตุการณ์ All the Way From the Country of the Future โดราเอมอนและโนบิตะเล่นเบสบอลในที่โล่ง โนบิตะแย่งบอลง่ายจากโดราเอมอนทำให้โดราเอมอนโกรธมาก โนบิตะอยากกลับบ้านและบอกว่าทำอะไรไม่ได้ แต่ถูกโดราเอมอนหยุดไว้ โดราเอมอนบอกว่าเขาไม่อยากเรียนไม่อยากเล่นเขาไม่เคยพยายามหนักกว่านี้และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไร้ประโยชน์ โนบิตะตอบว่าเพียงเพราะเขาทำอะไรไม่ได้ไม่ได้หมายความว่าเขาไร้ประโยชน์

ทั้งสองคนทะเลาะกัน โนบิตะเผลอถอดกระดิ่งของโดราเอมอนและเขาก็ไปที่ท่อระบายน้ำ โนบิตะและโดราเอมอนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหามันจนกระทั่งพระอาทิตย์ตก โดราเอมอนแนะนำให้โนบิตะกลับบ้านและกระดิ่งหาไม่ได้ในความมืดและโนบิตะขอโทษ เมื่อโนบิตะสวมรองเท้าของเขาเขาก็พบกระดิ่งของโดราเอมอนอยู่ในหนึ่งในนั้นและทั้งสองก็หัวเราะ โดราเอมอนขอบคุณโนบิตะและบอกว่าเขาจะจดจำมันตลอดไป โดราเอมอนบอกว่าเขาตระหนักดีว่าถึงแม้โนบิตะจะเรียนหนักขึ้นไม่ได้เล่นหนักขึ้นไม่ได้ แต่เขาก็เป็นคนใจดีและเป็นคนดี สิ่งนี้ทำให้โนบิตะยิ้มและทั้งสองก็กลับบ้าน โนบิตะจำเหตุการณ์นั้นไม่ได้จนกระทั่งต่อมาในภาพยนตร์ (พิพิธภัณฑ์อุปกรณ์ลับของโนบิตะ ~ การผจญภัยในพิพิธภัณฑ์ ~)

ตามอัลบั้มในอนาคตของโดราเอมอนหากโดราเอมอนไม่เข้ามาแทรกแซงอนาคตของโนบิตะเขาจะแต่งงานกับไจโกะ (น้องสาวของจีอันแม้ว่าเขาจะรักชิซุกะ) ไม่เคยหางานที่ดีเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองและจะล้มละลายในที่สุด อย่างไรก็ตามโดราเอมอนประสบความสำเร็จในภารกิจของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นดังที่เห็นในหลายตอนและภาพยนตร์เรื่อง Stand by Me Doraemon ที่พวกเขาเดินทางไปยังอนาคต ในที่สุดโนบิตะก็ได้แต่งงานกับชิซุกะและกลายเป็นเจ้าหน้าที่ในกระทรวงสิ่งแวดล้อม ufabet

เรื่องน่ารู้ โดเรมอน

 • เสื้อผ้าที่ขาดของโดราเอมอนถูกโป๊ะโดย Daku อย่างไรก็ตามเนื่องจากเขาเป็นหุ่นยนต์ภาพเปลือยของเขาอาจถูกปกคลุมด้วยชิ้นส่วนกลไกของเขาและไม่มีการออกแบบร่างกายของเขามากนักนอกจาก 4D Pocket ในตัว
 • ในญี่ปุ่นแม้จะปรากฏตัวครั้งแรกในมังงะต้นฉบับมาเกือบสี่สิบปี แต่ตอนนี้เขาได้รับการยกย่องให้เป็นไอคอนทางวัฒนธรรมและได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งใน 22 “Asian Heroes” ของนิตยสาร Time Asia เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2545
 • โดราเอมอนในฐานะตัวละครที่มีบรรดาศักดิ์เขาปรากฏตัวในทุกบทของมังงะและปรากฏในเกือบทุกตอนในชุดโดราเอมอน
 • โดราเอมอนเป็นโนบิตะที่เก่าแก่และฉลาดที่สุดในบรรดาโนบิตะชิซูกะจีอันและซูเนโอะซึ่งมักจะใช้สติปัญญาและอุปกรณ์ของเขาเพื่อกำจัดปัญหา
 • เขามีภาพยนตร์แอนิเมชั่นความยาวมากกว่าสามสิบเรื่องแต่ละเรื่องออกฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นทุกปี (ยกเว้นในปี 2548) ตามชื่อของเขา เขาเคยอยู่ในลอนดอนมาก่อนโดยมีภาพยนตร์ปี 2006 พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ
 • ในสิ่งพิมพ์มังงะโดย Take Minutes (บริษัท ตีพิมพ์มังงะของมาเลเซีย) โดราเอมอนมักสับสนว่าเป็น “สุนัขจิ้งจอก” และบางครั้งก็เป็น “แมวป่า” เกิดจากความสับสนเนื่องจากภาษามลายูขาดความแตกต่างของสายพันธุ์
 • ที่น่าสนใจคือในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กลายเป็นมุขตลกที่เหล่าคู่อริส่วนใหญ่สับสนว่าโดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์คล้ายสุนัขจิ้งจอกซึ่งฉาวโฉ่จนทำให้เขาโกรธที่เรียกเช่นนี้
 • และในที่สุดเมื่อ Tora Aman ตีพิมพ์มังงะเป็นภาษาจีนเขาก็เข้าใจผิดว่าเป็น Tankooni หรือ “คนอ้วน”
 • โดราเอมอนพร้อมกับจีอันและชิซุกะมีทักษะทางดนตรีที่ไม่ดี โดราเอมอนและจีอันต่างก็เป็นนักร้องที่น่าสงสารในขณะที่ชิซูกะเป็นนักเล่นไวโอลินที่น่าสงสาร
 • เขามีวิดีโอเกมมากกว่าสี่สิบรายการในชื่อของเขา
 • Bandai ถูกสร้างให้เป็น “ของจริง” ผ่านโครงการ Real Dream Doraemon (R.D.D.P. ) เป็นหุ่นยนต์ควบคุมระยะไกลโดยใช้ชื่อว่า “Doraemon the Robot” (DTR-01B) แต่แล้ว Bandai ก็ต้องหยุดโครงการในปี 2009 เนื่องจากความล้มเหลวทางธุรกิจ
 • ในเดือนมีนาคม 2551 กระทรวงต่างประเทศของญี่ปุ่นได้แต่งตั้งโดราเอมอนเป็น “ทูตอนิเมะ” คนแรกของประเทศ โฆษกกระทรวงอธิบายว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นความพยายามที่จะช่วยให้ผู้คนในประเทศอื่น ๆ เข้าใจอนิเมะญี่ปุ่นได้ดีขึ้นและเพิ่มความสนใจในวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การดำเนินการของกระทรวงต่างประเทศยืนยันว่าโดราเอมอนได้รับการพิจารณาให้เป็นไอคอนทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น
 • หูของโดราเอมอนถูกหนูหุ่นยนต์กัดจนขาด
 • ก่อนที่หูของโดราเอมอนจะถูกหนูหุ่นยนต์กัดหนูก็กลัวเขา
 • ในอะนิเมะปี 2005 ตอน “Galaxy Car Race” แสดงให้เห็นว่าหูของเขาถูกหนูจริงกัดแทนที่จะเป็นหนูหุ่นยนต์
 • โดราเอมอนตีสนิทกับแมวไม่เก่ง เขามักจะค่อนข้างขี้อายเนื่องจากไม่มีหู
 • เห็นได้ชัดว่าโดราเอมอนมีอุปกรณ์เสริมสำหรับหูและสามารถใส่ได้ด้วยตนเองจาก 4D Pocket คำถามใดที่โดราเอมอนภูมิใจที่เขาไม่มีหูหรือไม่?
 • ใน Dorabase เขาเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและสมาชิกเริ่มต้นของ Edogawa Doras พร้อมด้วยปัญญา
 • h คุโรเอมอนและหุ่นยนต์แมวอีกห้าตัว ตำแหน่งของโดราเอมอนในทีมคือเหยือกและเขามีแจ็คเก็ตหมายเลข 10 เขาต้องออกจากทีมในภายหลังเพื่อดูแลโนบิตะ
 • เขายังเป็นคนที่สร้างชื่อให้กับทีมเบสบอลของเขา
 • หางของเขาเป็นสวิตช์ ถ้าดึงฟังก์ชั่นทั้งหมดของเขาจะหยุดทำงาน
 • เขามีคุณสมบัติของหุ่นยนต์เช่นหนวดเรดาร์จมูกมีกลิ่นแรงและกระดิ่งเรียกแมว แต่พัง
 • กระดิ่งของเขายังสามารถเปลี่ยนได้ แต่เขาไม่มีเงินสำหรับการเปลี่ยน
 • โดราเอมอนบางครั้งถูกทำร้ายในอนิเมะปี 1979 และอนิเมะปี 2005 ตัวอย่างเช่น: โดน Gian ต่อย
 • ในอะนิเมะปี 1973 โดราเอมอนมาจากศตวรรษที่ 21 แทนที่จะเป็นศตวรรษที่ 22 จากข้อมูลของ Gatchako โดราเอมอนถูกส่งไปฝึกในปัจจุบันเนื่องจากเขาเป็นนักเรียนที่ด้อยกว่าที่สถาบันหุ่นยนต์
 • ดังที่แสดงใน พ.ศ. 2112: กำเนิดโดราเอมอนโดราเอมอนถูกเคลือบด้วยไข่ทำให้เขามีกลิ่นหอมของไข่ที่ปรุงสุก
 • ที่น่าสนใจคือโดราเอมอนมีความรักมากมายตลอดทั้งซีรีส์ pgslot
แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์