UFABET

เดิมพันออนไลน์ เว็บระดับโลก UFABET ASIA พร้อมบริการแล้ววันนี้

แทงบอลออนไลน์

อนิเมะ จีน

อนิเมะ จีน

อนิเมะ จีน

อนิเมะ จีน เรื่อง Tian Bao Fuyao Lu 2nd Season สารบัญชุมนุมปีศาจ นิยายเรื่องนี้ เกิดจากเด็กชายคนหนึ่ง ที่แม่เป็นมนุษย์ ส่วนพ่อเป็นเทพ ทำให้เขานั้นมีพลังครึ่งเทพ ที่ต้องฝึกฝน

อนิเมะ จีน


โป๊กเกอร์เต็มไปด้วยเทคนิคกลยุทธ์ที่ถูกต้องซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้ ในความเป็นจริงคุณอักษรสามารถใช้ชีวิตการเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตามโป๊กเกอร์ยังมีกลวิธีที่เผ็ดร้อนน้อยกว่าอีกด้วย การล่าบัมซึ่งผู้เล่นที่ชนะจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีทักษะน้อยเท่านั้นเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่รู้จักกันดี

Ratholing เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ราคาถูกที่ผู้เล่นใช้เพื่อให้ได้เปรียบ แต่มันไม่เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะการล่าสัตว์

ฉันจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่นสะเทือนรวมถึงวิธีการทำงานข้อดีของมันและทำไมฝ่ายตรงข้ามถึงเกลียดเทคนิคนี้

Ratholing ในโป๊กเกอร์คืออะไร?

Ratholing คือการเอาชิปออกจากโต๊ะระหว่างเกมเงินสดโป๊กเกอร์ นี่คือตัวอย่างวิธีการทำงาน:

 • คุณซื้อเป็นเกมเงินสดด้วยเงิน $ 20
 • กองของคุณเพิ่มขึ้นเป็น 50 เหรียญ
 • คุณลบ $ 30 ออกจากโต๊ะเพื่อรับประกันว่าคุณจะไม่เสียเงิน
 • กองของคุณกลับมาที่ 20 เหรียญ

Ratholing (หรือที่เรียกว่า“ ไปทางใต้”) สามารถดึงออกได้หลายวิธี ในสถานการณ์ข้างต้นคุณนำเงินออกจากโต๊ะและเล่นต่อ

อีกวิธีหนึ่งคือการออกจากโต๊ะและซื้อคืนในภายหลังด้วยจำนวนที่น้อยกว่า นี่คือวิธีการเล่น:

 • คุณซื้อเข้าเกมในราคาสูงสุด $ 200
 • กองของคุณเพิ่มขึ้นเป็น $ 400
 • คุณออกจากโต๊ะ
 • คุณส่งคืนและซื้อคืนด้วยเงิน 200 เหรียญ

โดยพื้นฐานแล้วคุณกำลังทำสิ่งเดียวกันในสถานการณ์นี้เหมือนกับที่คุณทำในสถานการณ์อื่น ๆ ความแตกต่างที่สำคัญคือคุณกำลังลุกขึ้นจากโต๊ะสักพัก

Ratholing เป็นไปไม่ได้ที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์หลายแห่ง หลังจากออกจากโต๊ะคุณจะต้องซื้อคืนด้วยจำนวนเงินเท่าเดิมที่คุณเหลือ (เช่น 150 ดอลลาร์)ผมห้องโป๊กเกอร์สดส่วนใหญ่ก็ห้ามการฝึกนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลีกหนีจากการสั่นสะเทือนได้โดยการใส่ชิปลงในกระเป๋าของคุณเมื่อไม่มีใครเฝ้าดู

คุณอาจจะกลับมานั่งที่โต๊ะเดิมได้อีกหลังจากเวลาผ่านไปโดยมีจำนวนน้อยกว่าที่คุณเหลืออยู่ สถานการณ์ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับหน่วยความจำของเจ้ามือและหากผู้เล่นคนเดิมยังคงอยู่ที่โต๊ะ

เว็บไซต์โป๊กเกอร์บางแห่งอนุญาตให้ใช้รูปแบบการพับได้อย่างรวดเร็ว โป๊กเกอร์แบบพับเร็วจะเห็นว่าคุณย้ายไปที่โต๊ะใหม่ทันทีที่คุณพับไพ่แทนที่จะรอให้ไพ่จบ

ไซต์ที่เป็นปัญหาจะช่วยให้คุณลุกขึ้นจากที่นั่งและนั่งลงได้อย่างรวดเร็วด้วยจำนวนเงินที่น้อยลง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสถานการณ์นี้จะเล่นกับเวอร์ชันพับเร็วบางรุ่นเท่านั้น

ทำไม Poker Ratholing จึงมักถูกห้าม?

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์และออนไลน์ส่วนใหญ่ห้ามการเล่นพนันบอล แต่ทำไมกลยุทธ์นี้ถึงเป็นเรื่องใหญ่?

มันสมเหตุสมผลแล้วที่คุณไม่สามารถแข่งขันได้ในการแข่งขันโป๊กเกอร์ ก่อนการโทรแบบ All-in ฝ่ายตรงข้ามจะต้องรู้ว่าคุณมีชิปกี่ตัวและจะใช้อะไรในการทำให้คุณล้มลง

ข้อ จำกัด ในการเล่นเกมเงินสดนั้นมีความคลุมเครือมากกว่าเพราะในทางเทคนิคคุณสามารถรับชิปของคุณและออกได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามห้องโป๊กเกอร์ก็มีเหตุผลที่ดีอย่างแน่นอนในการห้ามการเล่นไพ่ป๊อกเด้งในการตั้งค่านี้เช่นกัน

อนิเมะ จีน

ปัญหาหลักของการสั่นคลอนคือการเอาเงินออกจากโต๊ะ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นหลายคนจะโกรธเมื่อพวกเขาขาดโอกาสที่จะชนะการสูญเสียกลับมา

นี่คือตัวอย่าง:

 • คู่ต่อสู้ชนะ $ 50 จากคุณ
 • พวกเขาควักกระเป๋า 50 ดอลลาร์จึงเอาเงินออกจากโต๊ะ
 • คุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่มีโอกาสได้รับเงินเพิ่ม $ 50

ในแง่หนึ่งดูเหมือนว่าคุณจะสามารถรับชิปได้ทุกเมื่อในเกมเงินสด แต่ปัญหาคือมันเป็นการเคลื่อนไหวที่ผิดจรรยาบรรณที่ทำให้ผู้เล่นดูหมิ่นและทำร้ายห้องโป๊กเกอร์

ทุกเว็บไซต์โป๊กเกอร์หรือห้องไพ่บนบกที่ฉันเล่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีกฎต่อต้านการแทง พวกเขาห้ามการปฏิบัติใด ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อธุรกิจของพวกเขาหรือทำให้ลูกค้ารำคาญ

Ratholing ช่วยให้คุณชนะในโป๊กเกอร์ได้หรือไม่?

Ratholing ถูกมองอย่างดูถูกทั้งในห้องเล่นไพ่และผู้เล่นโป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามบางคนยังคงใช้เทคนิคนี้เพื่อพยายามที่จะได้เปรียบ

ประโยชน์ของการสั่นสะเทือนมีเพียงเล็กน้อยและเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้เล่นแต่ละคน กล่าวอีกนัยหนึ่งกลยุทธ์นี้จะไม่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นทุกประเภท

สิทธิพิเศษบางอย่างคล้ายกับการเรียงซ้อนสั้น ๆ อย่างหลังหมายถึงการเล่นที่โต๊ะเงินสดโดยมีจุดประสงค์น้อยกว่าการซื้อสูงสุด (เช่น $ 40 ที่โต๊ะซื้อ $ 200)

สิ่งแรกที่แสนยานุภาพทำคือลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นในมือใด ๆ วิธีนี้น่าดึงดูดเมื่อคุณเกลียดการเสี่ยงจำนวนมากระหว่างการตัดสินใจแบบเบ็ดเสร็จนอกจากนี้ยังมีประโยชน์เมื่อคุณไม่ใช่ผู้เล่นโพสต์ฟล็อปที่ยอดเยี่ยม คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการพลิกคว่ำการเลี้ยวและแม่น้ำเพราะคุณจะมีเวลาเหลือเฟือ

อีกสิ่งหนึ่งที่แสนยานุภาพสามารถทำได้คือเอียงคู่ต่อสู้ของคุณ หากคุณกำลังเล่นในสถานที่ที่คุณหลีกหนีจากมันพวกเขาอาจรู้สึกรำคาญมากจนเริ่มเล่นได้แย่ลง

แน่นอนว่าการเป่าแตรไม่ได้ให้ประโยชน์อะไรมากมาย มันมีคุณค่าภายในมากกว่าสิ่งใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้เล่นโพสต์ฟล็อปที่ไม่ดีซึ่งต้องการลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุด

แต่ผู้เล่นบางคนเชื่อมั่นในตัวเองว่าการเป่าแตรจะทำให้บ้านมีสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ การเอาใจผู้เล่นเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ห้องโป๊กเกอร์ห้ามการฝึกซ้อม

ทำไมผู้เล่นโป๊กเกอร์ถึงเกลียด Ratholers?

ฉันเพิ่งพูดถึงวิธีที่ผู้เล่นบางคนเชื่อว่าการสั่นสะเทือนทำให้ฝ่ายตรงข้ามได้เปรียบอย่างมาก แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเป็นความจริง แต่นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้คนเกลียดชังรา ธ อล

อย่างไรก็ตามมีเหตุผลอื่น ๆ ที่อยู่เบื้องหลังความเกลียดชังนี้เช่นกัน ผู้เล่นหลายคนคิดว่าการเป่าแตรเป็นมารยาทในการเล่นโป๊กเกอร์ที่แย่มาก

ทุกคนต้องการโอกาสที่จะได้รับเงินคืนแม้ว่าจะจบลงด้วยการสูญเสียมากกว่าในกระบวนการก็ตาม Ratholing ไม่เพียง แต่ปล้นโอกาสนี้เท่านั้น แต่ยังนำเงินโต๊ะออกจากการหมุนเวียนอีกด้วย

อนิเมะ จีน

Ratholers ถูกมองในแง่ของระดับทักษะเช่นกัน การรับรู้โดยทั่วไปคือผู้เล่นที่ดีสามารถป้องกันกองของพวกเขาได้แทนที่จะใช้เงินส่วนหนึ่งของการชนะ

ห้องโป๊กเกอร์เองก็ไม่ชอบผู้เล่นเช่นนี้ Ratholers ใช้เงินไปจากเกมและมักจะรบกวนคนอื่นที่โต๊ะ

ในที่สุดการฝึกฝนนี้จะทำลายเกมหากได้รับอนุญาตอย่างต่อเนื่อง ลองนึกภาพว่าสถานการณ์ต่อไปนี้จะเป็นอันตรายต่อโป๊กเกอร์อย่างไร:

 • ทุกคนที่ชนะเงินกองกลางจะได้เงินจากโต๊ะ
 • ในที่สุดบรรดาผู้ที่ชนะการชนะก็ออกเดินทางในคืนนี้
 • ในไม่ช้าห้องโป๊กเกอร์ก็มีเงินหมุนเวียนอยู่ไม่น้อย
 • ผู้เล่นที่เหลือทั้งหมดถูกบังคับให้ออกจากระบบก่อนกำหนดเนื่องจากไม่มีชิปอีกต่อไป

สถานการณ์นี้จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นต้องชนะอย่างรวดเร็วหรือพลาด โป๊กเกอร์ก็จะเป็นเกมที่แตกต่างกันมากและเป็นเกมที่เล่นได้สนุกน้อยกว่า

ข้อดีของ Poker Ratholing

จนถึงตอนนี้หลักฐานส่วนใหญ่ขัดแย้งกับเสียงสั่นเครือ แต่ผู้ที่จ้างงานอาจได้รับประโยชน์เชิงบวกอย่างน้อยหนึ่งอย่างดังต่อไปนี้

ลดความแปรปรวน

ความแปรปรวนของโป๊กเกอร์สามารถส่งผลกระทบต่อคุณได้ทุกเมื่อ เมื่อความแปรปรวนไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณคุณสามารถเสียเงินได้ไม่น้อยRatholing ซึ่งเป็นจำนวนที่สั้นในบางกรณีจะช่วยลดการสูญเสียของคุณในระหว่างการสตรีมที่ไม่ดี

ยิ่งไปกว่านั้นจะช่วยลดจำนวนความแปรปรวนโดยรวมที่คุณจะพบในโป๊กเกอร์ คุณไม่สามารถสูญเสียเงินได้มากนักในระหว่างการเล่นแบบ All-in เมื่อเล่นเพียง $ 25 ที่โต๊ะ buy-in $ 100

จำกัด การตัดสินใจ Post-Flop ของคุณ

คุณอาจเป็นผู้เล่นพรีฟล็อปที่แข็งแกร่ง แต่ต้องต่อสู้กับการเล่นโพสต์ฟล็อป Ratholing สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้เมื่อคุณเล่นกับกองที่เล็กกว่า

สิ่งที่คุณต้องทำคือดึงชิปออกจากโต๊ะให้เพียงพอเพื่อให้มียอดซื้อน้อยกว่าสูงสุด ยิ่งสแต็คของคุณต่ำเท่าไหร่คุณก็ยิ่งต้องกังวลน้อยลงเท่านั้นในการเล่นโพสต์ฟล็อป

นี่คือตัวอย่าง:

 • การซื้อสูงสุดของโต๊ะคือ $ 100
 • คุณให้คะแนนถึงจุดที่คุณมีเงิน 30 เหรียญ
 • ไม่มีใครบังคับให้คุณเรียกเงินค่าโพสต์ฟล็อปเกิน $ 30 ได้เลย

จำนวนเงินที่คุณต้องเสียไประหว่างการโทรแบบ All-in จะลดลงอย่างมากในสถานการณ์นี้ นอกจากนี้คุณสามารถใช้ Ratholing จนกว่าคุณจะปรับปรุงเป็นผู้เล่นโพสต์ฟล็อปและรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

โยนฝ่ายตรงข้ามออกจากเกมของพวกเขา

บางครั้งคุณอาจหนีไปได้ด้วยการซ้อนระยะสั้นแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามหรือสองคนจะสังเกตเห็น ฝ่ายตรงข้ามเดียวกันเหล่านี้อาจเริ่มบ่นโดยไม่ได้บอกคุณจริงๆ

พวกเขาอาจรู้สึกรำคาญมากจนจดจ่อกับคุณแทนที่จะเล่นเกมของพวกเขาเอง ในกรณีที่รุนแรงพวกเขาจะเอียงและเริ่มสร้างผลงานที่ไม่ดี

ค่อนข้างง่ายที่จะหลีกหนีจากการเล่นโป๊กเกอร์สด

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยเงินจริงจำนวนมากตั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่สามารถเล่นได้ คุณจะถูกบังคับให้ซื้อด้วยจำนวนชิปเท่าที่คุณเหลือหรือต้องเลือกโต๊ะอื่น

ในทางกลับกันโป๊กเกอร์สดนำเสนอโอกาสให้คุณได้เขย่าขวัญในบางกรณี ที่โดดเด่นที่สุดคือคุณสามารถใส่ชิปลงในกระเป๋าของคุณได้เมื่อคนอื่นไม่ได้มอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นได้ภายใต้ข้อ จำกัด ของกฎการสั่นสะเทือน นี่คือตัวอย่างวิธีการทำงาน:

 • คุณออกจากโต๊ะพร้อมชิปมูลค่า 400 เหรียญและต้องการเก็บเงิน 300 เหรียญ
 • ห้องโป๊กเกอร์สดหรือออนไลน์บังคับให้คุณนั่งข้างนอกอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะทำสิ่งนี้
 • คุณรอ 60 นาที คุณซื้อในราคา $ 100

เมื่อผู้เล่นบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสามารถแก้ตัวได้ตลอดเวลา คุณสามารถบอกผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ว่าคนสำคัญของคุณอยากคุยหรือว่าคุณต้องหาอะไรกิน

หากทุกอย่างล้มเหลวคุณสามารถชี้ให้เห็นว่าคุณอยู่ในกฎของบ้าน

จุดด้อยของ Poker Ratholing

Ratholing ไม่ใช่ความบาปของโป๊กเกอร์ที่เลวร้ายที่สุด แต่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นและห้องโป๊กเกอร์ กล่าวได้ว่ากลยุทธ์นี้มีข้อเสียที่น่าสังเกตบางประการ

ห้องโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ Ban Ratholing

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการสั่นสะเทือนคือห้ามแบนออกในเกือบทุกกรณี บางทีคุณอาจจะพบห้องเล่นไพ่หรือห้องโป๊กเกอร์แบบพับได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่ากลั้นหายใจ

กลยุทธ์นี้จะเอาเงินออกจากโต๊ะซึ่งหมายความว่าห้องโป๊กเกอร์จะไม่ได้รับเงินมากนัก นอกจากนี้ยังสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นและทำให้เกมสนุกน้อยลงโดยรวม

ผู้เล่นหลายคนเกลียดคนที่ Rathole

คุณอาจจะพยายามลอยกฎของห้องโป๊กเกอร์และเขย่าขวัญเมื่อเป็นไปได้ แต่คุณเต็มใจที่จะเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่เกลียดคุณหรือไม่?

โป๊กเกอร์มีกฎมารยาทบางประการที่ไม่ได้พูด Ratholing ละเมิดกฎเหล่านี้อย่างแน่นอนและจะทำให้โต๊ะต่อต้านคุณแม้ว่าคุณจะรอเวลาที่กำหนดไว้ก่อนที่จะซื้อใหม่ก็ตาม

ป้องกันไม่ให้คุณเพิ่มขนาดถั่ว

บางทีคุณอาจไม่สนใจว่าผู้เล่นคนอื่นจะคิดอย่างไร อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสนใจเกี่ยวกับการชนะของคุณเอง

Ratholing อาจเป็นกลยุทธ์ที่ไม่ดีเพราะจะป้องกันไม่ให้คุณใช้มือที่ยอดเยี่ยมได้มากที่สุด สแต็คขนาดเล็กของคุณจะป้องกันไม่ให้คุณใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาเหล่านั้นที่คุณมีน๊อตฟลัช

สรุป

Ratholing สามารถให้ข้อดีเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาในรูปแบบของการซ้อนสั้น คุณสามารถลดความแปรปรวนและลดความยุ่งยากในการตัดสินใจหลังฟล็อปได้

เป้าหมายคือการไปให้ถึงจุดที่คุณไม่ต้องพึ่งพาการใช้แสนยานุภาพและลูกเล่นอื่น ๆ คุณต้องการเป็นผู้เล่นที่มั่นคงและมั่นใจมากพอที่จะเล่นโดยไม่ต้องหวังผลกำไรเพียงเล็กน้อย

ห้องโป๊กเกอร์จำนวนมากทำให้การตัดสินใจนี้ง่ายสำหรับคุณด้วยกฎต่อต้านการสั่นสะเทือน ผู้เล่นทำให้เรื่องนี้ลดลงมากขึ้นโดยให้คุณไร้สาระเกี่ยวกับการใช้กลยุทธ์นี้

โดยรวมแล้วฉันไม่แนะนำให้ใช้การสั่นสะเทือนเพราะข้อเสียมีมากกว่าประโยชน์ แต่คุณอาจยังมองว่ามันเป็นกลยุทธ์การซ้อนระยะสั้นจนกว่าคุณจะกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งขึ้น

อ่านบทความอื่นๆ Sexy Baccarat , UFABET , Jokergame , pg slot , คาสิโน , ไพ่ , เล่นสล็อต ,สิ่งที่ฉัน

แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์