UFABET

เดิมพันออนไลน์ เว็บระดับโลก UFABET ASIA พร้อมบริการแล้ววันนี้

แทงบอลออนไลน์

canva ฟรี

canva ฟรี
canva ฟรี

canva ฟรี

canva ฟรี คุณมีวิสัยทัศน์และ Canva อยู่ที่นี่เพื่อทำให้มันมีชีวิต เปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นงานออกแบบสำเร็จรูปในไม่กี่นาทีด้วยบทแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นใน Canva เกมส์มาริโอ้

เทมเพลตของ Canva เป็นทางลัดไปสู่การออกแบบที่ดีซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่คุณจึงสามารถเปลี่ยนสีรูปภาพและอื่น ๆ ให้เหมาะกับรสนิยมของคุณได้ เรามีเทมเพลตหลายหมื่นแบบสำหรับทุกความต้องการในการออกแบบ pgslot

แต่บางครั้งคุณก็ต้องการบางสิ่งที่ทำขึ้นเองโดยสิ้นเชิง คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสิ่งที่คุณสร้างนั้นดูดี?

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้:

  • วิธีสร้างงานออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นโดยใช้ Canva
  • เคล็ดลับง่ายๆในการออกแบบของคุณให้ดูดี
  • วิธีเลือกขนาดสำหรับการออกแบบของคุณ
  • วิธีสร้างพื้นหลังสำหรับการออกแบบของคุณ
  • วิธีเพิ่มข้อความรูปภาพและอื่น ๆ
  • ดูวิดีโอเพื่อดูว่าการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นนั้นง่ายเพียงใดใน Canva

เคล็ดลับการออกแบบ: การร่างโครงร่างคร่าวๆของงานออกแบบของคุณบนกระดาษก่อนที่จะเริ่มต้นสามารถช่วยให้วิสัยทัศน์ของคุณมีชีวิตขึ้นมาได้ ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ พิจารณาสิ่งที่คุณต้องการรวมไว้ในการออกแบบและตำแหน่งที่อาจดูดีที่สุด

พร้อมหรือยัง? มาเริ่มกันเลย

เลือกขนาดที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบของคุณ

ในการเริ่มต้นให้เลือกประเภทการออกแบบของคุณจากหน้าแรกของ Canva ซึ่งกำหนดเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละกราฟิกไม่ว่าจะเป็นโพสต์โซเชียลมีเดียใบปลิวหรืออื่น ๆ หรือคุณสามารถใช้มิติข้อมูลที่กำหนดเองโดยค้นหา “ขนาดที่กำหนดเอง” คุณสามารถเลือกจากพิกเซลมิลลิเมตรหรือนิ้ว

เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การตลาดเนื้อหา แม้ว่าเราจะไม่คิดว่าคุณต้องทำตามขั้นตอนทั้งหมดในการสร้างแผนภูมิแกนต์และปฏิทินด้านบรรณาธิการแม้ว่าจะสามารถจัดระเบียบให้คุณได้ก็ตาม แต่สิ่งสำคัญคือต้องระบุเป้าหมายเนื้อหาของคุณและแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับกิจกรรมรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในช่วงสุดสัปดาห์ของศูนย์พักพิงสัตว์จุดประสงค์หลักคือเพื่อให้ผู้คนเช่นผู้ติดตามโซเชียลมีเดียได้รับรู้เกี่ยวกับกิจกรรมและทำให้พวกเขาต้องการแบ่งปันบนโซเชียลมีเดีย ในกรณีนี้เราต้องการสร้างโพสต์เพื่อแชร์บน Facebook, Twitter, Pinterest และ Instagram และภาพที่ใช้เป็นโปสเตอร์เพื่อพิมพ์และแสดงในเครื่อง ufabet

พื้นหลังสำหรับการออกแบบของคุณอาจเป็นสีหรือรูปภาพก็ได้

Canva มีคอลเล็กชันเทมเพลตระดับมืออาชีพที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเนื้อหาที่หลากหลาย หน้าเทมเพลตถูกจัดเรียงเป็นหมวดหมู่ – ประเภทของเนื้อหา และ หมวดหมู่ย่อยสำหรับธีมหรือหัวข้อ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกระหว่างเทมเพลตสำหรับโปสเตอร์และหรืองานนำเสนอตามกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาที่คุณกำหนดไว้ในขั้นตอนก่อนหน้า นอกจากนี้แต่ละอันยังได้รับการปรับให้เหมาะสมในขนาดที่เหมาะสมสำหรับสิ่งต่างๆเช่นแบนเนอร์ส่วนหัวและรูปภาพหน้าปกสำหรับไซต์เฉพาะเช่น Facebook, Twitter หรือ LinkedIn

โปรดทราบว่าเทมเพลตเหล่านี้มีไว้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการเริ่มออกแบบ สำหรับมืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์จำนวนมากตั้งแต่นักเขียนไปจนถึงนักออกแบบการเริ่มต้นด้วยผืนผ้าใบเปล่าอาจเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่ง ด้วยเทมเพลตเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องสร้างเนื้อหาตั้งแต่เริ่มต้นหรือจ้างนักออกแบบมืออาชีพเพียงเพื่อสร้างกราฟิกประจำวันของคุณ

สำหรับตัวอย่างที่พักพิงสัตว์ของเราเราจะเริ่มต้นด้วยเทมเพลตกราฟิกโซเชียลมีเดียนี้

เลือกสีพื้นหลัง

เคล็ดลับการออกแบบ: สีที่ต่างกันบอกเรื่องราวที่แตกต่างกัน สีม่วงมีความสัมพันธ์กับความแตกต่างกันสีส้มเกี่ยวข้องกับกิจกรรมและสีเขียวทำให้เกิดภาพของธรรมชาติ ลองนึกถึงสีที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด หากต้องการความช่วยเหลือในการเลือกจานสีให้ลองใช้เครื่องมือการผสมสีของ Canva

แน่นอนคุณสามารถใช้พื้นหลังสีขาวได้เช่นกัน ในการเลือกสีให้ใช้เครื่องมือตัวเลือกสีในแถบเครื่องมือที่ด้านบนของตัวแก้ไข

ฟิลเตอร์เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนโทนสีของรูปภาพได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้การใช้ตัวกรองที่กำหนดเองในโพสต์ต่างๆของคุณยังช่วยสร้างธีมและเชื่อมโยงแคมเปญของคุณเข้าด้วยกันเพิ่มความสอดคล้องและความสามารถในการจดจำ

ในการเพิ่มฟิลเตอร์ให้เลือกรูปภาพของคุณคลิกที่ปุ่มฟิลเตอร์จากนั้นเลือกฟิลเตอร์ที่กำหนดเองจาก 14 ฟิลเตอร์ที่มีอยู่ใน Canva ใช้แถบเลื่อนเพื่อควบคุมความเข้มของฟิลเตอร์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกขั้นสูงที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นกับการตั้งค่าต่างๆเช่นความสว่างความคมชัดและความอิ่มตัวหรือเพิ่มเอฟเฟกต์เช่นบทความสั้น ๆ

ภาพถ่ายพื้นหลัง

เนื้อหาภาพมีแนวโน้มที่จะแชร์บนโซเชียลมีเดียมากกว่าเนื้อหาประเภทอื่นถึง 40 เท่า และ เนื่องจากเราต้องการให้การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของเราได้รับการมีส่วนร่วมอย่างมากบนโซเชียลมีเดียเช่นการแสดงความคิดเห็น และ การแชร์เราจึงต้องรวมภาพที่เหมาะสมไว้ในการโปรโมต เมื่อใช้ไลบรารีสื่อในตัวของ Canva เราจะมองหาภาพลูกแมวน่ารักเพื่อดึงดูดความสนใจ และ หัวใจของผู้คน

ในการเริ่มต้นให้พิมพ์คำหลักหนึ่งหรือสองคำลงในแถบค้นหา และ เลือกจากรูปภาพหรือภาพประกอบใด ๆ ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการค้นหารูปภาพของ Google อีกต่อไป ไลบรารีรูปภาพที่กว้างขวางมีตัวแบบและธีมที่หลากหลายเช่นภาพนามธรรมพื้นผิวทิวทัศน์ผู้คนและสัตว์ เมื่อคุณพบภาพที่สมบูรณ์แบบแล้วเพียงแค่ลากไปที่งานออกแบบของคุณแล้ววางในที่ที่ต้องการ

Canva ยังช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดภาพของคุณเองและใช้ในการออกแบบของคุณซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มโลโก้และภาพที่มีตราสินค้าอื่น ๆ ลงในเนื้อหา (คุณจะสังเกตเห็นว่าข้อความมีการเปลี่ยนแปลงในภาพด้านล่าง เราจะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป)

ในการใช้ภาพถ่ายเป็นพื้นหลังให้เพิ่มเส้นตารางก่อน เมื่อวางบนตารางแล้วสามารถปรับขนาดครอบตัดพลิกและจัดเลเยอร์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ภาพที่หลากหลาย จากนั้นค้นหารูปภาพหรืออัปโหลดของคุณเอง จากนั้นลากและวางภาพของคุณลงบนเส้นตาราง: ภาพจะพอดี

คุณสามารถเพิ่มฟิลเตอร์เพื่อเปลี่ยนความสว่างความอิ่มตัวและความชัดเจนของรูปภาพได้ สิ่งนี้สามารถช่วยได้ในการจัดวางข้อความและองค์ประกอบต่างๆ เคล็ดลับการออกแบบ: คุณสามารถเพิ่มภาพพื้นหลังหรือภาพเด่นให้กับงานออกแบบของคุณได้

ภาพพื้นหลังรองรับข้อความของเนื้อหา หากมีฉากหลังมากเกินไปก็ยากที่จะวางซ้อนสิ่งต่างๆเช่นข้อความหรือภาพประกอบ เมื่อคุณเลือกภาพพื้นหลังสำหรับการออกแบบของคุณให้พิจารณาพื้นผิวมากกว่าโครงสร้าง คุณสามารถครอบตัดรูปภาพเพื่อค้นหาพื้นผิวที่จะทำงานได้ดีขึ้นด้วยวิธีนี้คุณยังสามารถลบช่องว่างหรือคุณสมบัติใด ๆ ในภาพที่สร้างสัญญาณรบกวนมากเกินไปได้ pg slot

ภาพด้านล่างใช้ภาพถ่ายระยะใกล้ของดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานออกแบบ แต่มีบทบาทหลักในการทำหน้าที่เป็นพาหนะสำหรับข้อความ รูปภาพเด่นกลายเป็นจุดสำคัญของการออกแบบของคุณ: รูปภาพนี้อยู่ในระดับสูงตามลำดับชั้นของภาพ ใช้ตารางเดียวหรือแบบแยกเซลล์เพื่อใช้รูปภาพฟีเจอร์ที่ชาญฉลาด และ ช่วยให้เนื้อหาของคุณร้อง

รูปภาพด้านล่างใช้เส้นตารางเพื่อปรับสมดุลของลำดับชั้นของการออกแบบ สายตาของผู้ใช้ดึงดูดไปที่ภาพถ่าย

เพิ่มองค์ประกอบของคุณ

ตอนนี้เรามีรูปลูกแมวน่ารัก ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจแล้วเราต้องให้รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับงานรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมแก่ผู้ชมของเรา และเนื่องจากเรากำลังทำงานกับเทมเพลตอยู่แล้วเราจึงสามารถแก้ไขข้อความตัวยึดตำแหน่งและเพิ่มรายละเอียดที่ถูกต้องได้

เนื้อหาโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดคือการผสมผสานระหว่างภาพและข้อความ – จำสถิติที่เราอ้างถึงก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความสามารถในการแชร์ของสำเนาที่มีจำนวนภาพที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามการตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบบอักษรของคุณเติมเต็มเนื้อหาภาพที่เหลืออาจเป็นเรื่องยุ่งยาก ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญบางคนมีประสบการณ์ในการช่วยจับคู่แบบอักษร Canva มีทางลัด: เครื่องมือจับคู่แบบอักษร

ขั้นแรกเลือกแบบอักษรเริ่มต้นของคุณ จากนั้นเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้จะแสดงชุดแบบอักษรที่ดีที่สุดสำหรับแบบอักษรที่คุณเลือกตลอดจนตัวอย่างชีวิตจริงจากเว็บ

การออกแบบของคุณอาจมีข้อความไอคอนภาพถ่ายหรือภาพประกอบ สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องรวมเข้าด้วยกันในลักษณะที่ดึงดูดสายตา

Lynneal Santos นักออกแบบกราฟิกของ Canva กล่าวว่าเป็นเรื่องของความสมดุล “ พิจารณาความสมดุล และ องค์ประกอบขององค์ประกอบทั้งหมดในการออกแบบ เมื่อคุณจัดวางองค์ประกอบของคุณถามว่าองค์ประกอบมีความสมดุลหรือไม่? พวกเขาเป็นศูนย์กลางหรือไม่? และ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ใกล้กับองค์ประกอบอื่น ๆ หรือขอบของหน้ามากเกินไป”

เคล็ดลับอันดับหนึ่งของเธอ? “ง่าย ๆ เข้าไว้.” อย่าให้การออกแบบของคุณมีองค์ประกอบมากเกินไปเพราะอาจทำให้ข้อความภาพของรูปภาพสับสนได้ นี่คือสิ่งที่นักออกแบบเรียกว่าการสืบทอดภาพซึ่งเกี่ยวข้องกับการจัดองค์ประกอบตามความสำคัญ ลองเล่นกับขนาดสี และ ตำแหน่งเพื่อดูว่าอะไรดีที่สุด

หากคุณต้องการเพิ่มรูปภาพลงในงานออกแบบของคุณให้ลองใช้เฟรมของ Canva คุณสามารถดูสิ่งเหล่านี้ได้ภายใต้ “องค์ประกอบ” ในแผงด้านข้าง

เคล็ดลับการออกแบบ: ควบคุมพลังของพื้นที่เชิงลบ พื้นที่เชิงลบหรือที่เรียกว่าพื้นที่สีขาวอาจเป็นพื้นที่ใดก็ได้ภายในการออกแบบที่ปราศจากข้อความรูปภาพหรือการตกแต่ง (ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาว) นักออกแบบชอบเพราะสามารถช่วยสร้างการจัดกลุ่มเพิ่มความสำคัญ และ ปรับปรุงความชัดเจน

เลือกแบบอักษรที่เหมาะสม canva ฟรี

รูปลักษณ์ของฟอนต์ของคุณสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อการออกแบบของคุณ ดูแบบอักษรขี้เล่นนี้เหมาะสำหรับแบรนด์ความงามที่สนุกสนาน ไม่เหมาะสำหรับสำนักงานกฎหมาย

การเลือกแบบอักษรเดียวนั้นยากพอสมควร แต่การออกแบบของคุณอาจต้องการแบบอักษรมากกว่าหนึ่งแบบ Canva แนะนำว่าอย่าใช้แบบอักษรมากกว่าสองแบบในการออกแบบเนื่องจากแบบอักษรจำนวนมากเกินไปมีแนวโน้มที่จะทำให้งานออกแบบดู“ ยุ่งเหยิง” คุณจะต้องเลือกแบบอักษรเสริมซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจในขณะที่ทำงานร่วมกันได้ดี คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษรที่ดูเข้ากันได้ดีและเหตุผลใน Canva’s Ultimate Guide to Font Pairing

Canva มีชุดแบบอักษรที่ตั้งไว้ล่วงหน้าหลายร้อยแบบให้เลือก คุณสามารถค้นหาสิ่งเหล่านี้ได้ในแท็บข้อความในแผงด้านข้าง

หรือจะสร้างชุดค่าผสมของคุณเองก็ได้ อีกครั้งวิธีง่ายๆดีที่สุด: หากคุณกำลังเลือกแบบอักษรที่ซับซ้อนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจับคู่กับแบบอักษรที่เรียบง่ายกว่าเพื่อให้การออกแบบของคุณมีความสมดุล เครื่องมือการผสมแบบอักษรของ Canva สามารถช่วยได้ และ ชุดค่าผสมแบบดั้งเดิมเช่นแบบอักษร sans serif และ แบบอักษร serif จะมีประสิทธิภาพมาก

อย่าลืมเกี่ยวกับความสามารถในการอ่าน หากแบบอักษรของคุณซับซ้อนเกินไปก็อาจเบี่ยงเบนไปจากข้อความของคุณได้

เคล็ดลับการออกแบบ: ลำดับชั้นการพิมพ์กำหนดลำดับความสำคัญที่กำหนดให้กับองค์ประกอบการออกแบบที่แตกต่างกัน ด้วยการใช้แบบอักษรสี และ มาตราส่วนต่าง ๆ กับข้อความของคุณคุณสามารถเปลี่ยนวิธีรับข้อความของคุณได้อย่างมาก

คุณไม่จำเป็นต้องเรียนเป็นเวลาหลายร้อยชั่วโมงเพื่อให้สามารถออกแบบได้ดี แต่เช่นเดียวกับสิ่งต่างๆส่วนใหญ่ในชีวิตคุณจะได้รับการฝึกฝนที่ดีขึ้นดังนั้นอย่าท้อแท้หากการออกแบบครั้งแรกของคุณไม่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบ แต่ให้ฝึกฝน และ สร้างสรรค์ต่อไป คุณจะสร้างภาพที่สวยงาม และ สวยงามได้ในเวลาไม่นาน

ปรับขนาดการออกแบบทั้งหมดของคุณให้เข้ากับแพลตฟอร์มต่าง ๆ เราสร้างภาพของเราเสร็จแล้ว มันรวดเร็วใช่มั้ย? ตอนนี้เราต้องโพสต์แชร์ผ่านเครือข่ายโซเชียลมีเดียต่าง ๆ และ พิมพ์โปสเตอร์ของเรา นั่นหมายความว่าเราอาจต้องปรับขนาดสำหรับร้านค้าต่างๆเหล่านั้น – แต่แทนที่จะกลับไปออกแบบใหม่ทั้งหมดตามขนาดที่แต่ละอันต้องการเราสามารถใช้เครื่องมือปรับขนาดเวทย์มนตร์ของ Canva ได้

เครื่องมือปรับขนาดเวทย์มนตร์พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Canva for Work แผนชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 12.95 ต่อเดือน แต่ถ้าคุณใช้เครื่องมือฟรีอย่ากลัวเพราะเราได้รวมคำแนะนำในการปรับขนาดทางเลือกไว้ด้านล่าง

กล่าวได้ว่า Magic Resize เป็นคุณสมบัติที่ช่วยประหยัดเวลาซึ่งช่วยให้คุณสามารถคัดลอก และ ปรับขนาดการออกแบบหนึ่งเป็นรูปแบบสำหรับช่องต่างๆ เพียงคลิกที่ “ไฟล์” ไปที่ “Magic Resize” จากนั้นเลือกรูปแบบต่างๆที่คุณต้องการใช้เพื่อปรับแต่งภาพของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม “ปรับขนาด” เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ทำงานร่วมกับทีมหรือโพสต์ภาพลงในโซเชียลมีเดีย Canva ช่วยให้คุณสามารถทำงานร่วมกับทีมหรือพันธมิตรด้านการออกแบบของคุณบนภาพภายในแพลตฟอร์มเดียวกัน เพียงคลิกที่ “แชร์” ไปที่ “ลิงก์” และ เลือกตัวเลือก “สามารถแก้ไข” เพื่อสร้างลิงก์ที่อนุญาตให้ผู้อื่นแก้ไขการออกแบบของคุณหรือคุณอาจเลือกตัวเลือก “สามารถดู” เพื่ออนุญาตให้บุคคลอื่นเห็นของคุณ ออกแบบโดยไม่สามารถแก้ไขได้

มิฉะนั้นคุณสามารถโพสต์การออกแบบขั้นสุดท้ายของคุณโดยตรงไปที่ Facebook หรือ Twitter นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการฝังซึ่งสร้างโค้ดเพื่อฝังการออกแบบของคุณลงในบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ baccaratsa

แบ่งปันการออกแบบ สำหรับช่องอื่น ๆ หรือหากคุณต้องการสำเนางานออกแบบของคุณแบบออฟไลน์คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ภาพในรูปแบบ JPG, PNG หรือ PDF พร้อมพิมพ์ สำหรับภาพที่พักพิงสัตว์ของเราเราจะดาวน์โหลดการออกแบบในเวอร์ชันใบปลิวเป็นไฟล์ PDF คุณภาพสูงเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ที่พิมพ์ออกมา

แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์